Vĩnh Hảo – Vihawa

Nước Vĩnh Hảo với công nghệ hiện đại được đóng chai tại nguồn nước khoáng vô cùng tinh khiết. Với sự đa dạng dung tích đóng chai, là lựa chọn hàng đầu nhu cầu về nước uống của người tiêu dùng.

Nước khoáng Vĩnh Hảo

Thương hiệu nước uống đóng chai hàng đầu tại Việt Nam

Có mặt trên thị trường từ năm 1928 cho đến nay, Vĩnh Hảo mang đến những sản phẩm nước đóng chai chất lượng cao đã được khẳng định bởi người tiêu dùng trong rất nhiều năm qua.

Với đa dạng chủng loại, từ nước suối, nước khoáng, nước tinh khiết, nước ngọt nên sản phẩm của Vĩnh Hảo đáp ứng một cách đầy đủ nhất với nhu cầu sử dụng nước uống của người tiêu dùng.

Là một thương hiệu nước uống đóng chai lâu đời nhất tại Việt Nam, Vĩnh Hảo luôn đổi mới công nghệ, đưa vào những dây chuyền sản xuất hiện đại. Đáp ứng nhu cầu khắt khe nhất của người dùng.

7 khoáng chất quý có trong Vĩnh Hảo

Bên cạnh đó, với hệ thống phân phối rộng khắp Bắc – Nam nên độ phủ của thương hiệu Vĩnh Hảo vô cùng mạnh mẽ. Khi nhắc đến nước uống thì không thể không nhắc đến Vĩnh Hảo.

Nước Vihawa bình 20 lít

Nước Vihawa là một loại nước uống tinh khiết đóng bình 20 lít của thương hiệu nước khoáng Vĩnh Hảo. Sản phẩm có loại bình có van (vòi) dùng để lên chân kệ và bình úp cây nước nóng lạnh.

Với công nghệ sản xuất hiện đại, nước Vihawa – Vĩnh Hảo luôn bảo đảm những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng nước uống cùng với hệ thống đại lý phân phối rộng lớn.

Cùng với một mức giá bán hợp lý, độ phủ thương hiệu mạnh, nên nước Vihawa là một sản phẩm đáng để bạn lựa chọn sử dụng hàng ngày thay thế nước đun sôi truyền thống.

Nước Vihawa 20L - Vĩnh Hảo

Ngoài ra, khi bạn đặt mua nước uống Vihawa tại Sen Việt, bạn còn nhận được những ưu đãi khuyến mãi tốt nhất cũng như chính sách miễn phí giao nước tận nơi tất cả các ngày trong tuần.

Sản phẩm & Giá bán

Nước đóng bình

Nước Vĩnh Hảo 20L

79.000 

Nước đóng bình

Nước Vihawa 20L

63.000 
96.000 / Thùng
108.000 / Thùng
168.000 / Thùng

Khuyến mãi, tài trợ cây nước nóng lạnh

Chương trình khuyến mãi và tài trợ miễn phí cây nước nóng lạnh được xây dựng và phát triển bởi CÔNG TY SEN VIỆT WATER.

Khuyến mãi giảm giá khi mua nước Vĩnh Hảo số lượng nhiều là một ưu đãi được rất nhiều Quý khách hàng quan tâm.

Theo đó, khi Quý khách đặt mua nước suối online thì tùy vào số lượng đặt mua Quý khách sẽ nhận được những chính sách giá bán tốt nhất.

Vĩnh Hảo kiệt tác từ thiên nhiên

Ngoài ra, Quý khách còn có thể mua nước suối Vĩnh Hảo với giá tốt tại khung giờ vàng chỉ có tại Sen Việt Water.

Với Quý khách hàng là khối cơ quan, doanh nghiệp, trường học, … còn nhận được tài trợ hoàn toàn miễn phí cây nước nóng lạnh với định mức sử dụng từ 30 bình / tháng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Đại lý phân phối Vĩnh Hảo chính hãng

Trước khi mua bất kỳ một sản phẩm nào, người tiêu dùng thường có thói quen tìm hiểu về thông tin sản phẩm đó. Nhưng nhiều trong số đó lại bỏ qua việc chọn đại lý phân phối chính hãng.

Nước khoáng Vĩnh Hảo 20L

Sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo cũng vậy, vì là sản phẩm phổ thông nên có rất nhiều nơi cung cấp. Việc chọn đại lý cung cấp chính hãng trở lên khó khăn hơn, một số lời khuyên cho bạn như sau:

  1. Không đặt hàng từ nhân viên giao hàng, vì việc làm giả nước Vĩnh Hảo khá dễ dàng.
  2. Có thể mua tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi. Nhưng sẽ không được hỗ trợ giao nước tận nơi và không bán loại bình lớn 20 lít, cũng như giá bán khá cao.
  3. Chọn đại lý cung cấp chính hãng là phương thức thích hợp nhất. Bạn cần phải tìm hiểu thông tin về đại lý đó: Mã số thuế, trang web, địa chỉ liên hệ, …
  4. Các đơn vị uy tín thường có các khuyến mãi, ưu đãi riêng mà những nơi cung cấp nhỏ lẻ thường không có.

Tại TPHCM, bạn có thể chọn mua nước suối tinh khiết Vĩnh Hảo tại CÔNG TY SEN VIỆT. Chúng tôi luôn cam kết chính sách chất lượng hàng chính hãng và các ưu đãi tốt nhất.