nuoc biwase ion gold 325326

Biwase – ion Gold sở hữu nhà máy sản xuất hiện đại với quy mô diện tích 10.000m2. Công suất xử lý nước lên đến 34m3/h với khoảng 5.000 thùng và 12.000 bình/ngày.

Với tôn chỉ hoạt động vì sức khỏe cộng đồng, Biwase – ion Gold ứng dụng công nghệ và dây chuyền mới nhất của các quốc gia tiên tiến như Mỹ, Nhật vào sản xuất.

Cam kết chất lượng, giá thành hợp lý nhất

Biwase – ion Gold cam kết phấn đấu hết sức mình để xứng đáng trở thành người bạn sức khỏe uy tín nhất của hàng triệu gia đình Việt.

Với sứ mệnh mang đến sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng, Biwase – ion Gold tự hào khi đã và đang nỗ lực phát triển hệ thống nước đóng chai, bình trên toàn tỉnh Bình Dương cũng như các tỉnh thành như Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, TP. HCM, Vũng Tàu, Cần Thơ và Bến Tre.

Nước uống ION GOLD – Tính kiềm tự nhiên như rau xanh

Sản phẩm nước uống kiềm ION GOLD của BIWASE nổi bật với tính kiềm ‘Tự nhiên như rau xanh’ do có độ pH từ 8.5 đến 9.5 giúp trung hòa axit trong dạ dày, nhờ đó hỗ trợ tiêu hóa, phòng ngừa bệnh, tăng cường sức khỏe và thích hợp sử dụng cho mọi lứa tuổi.

Nước đóng bình

Nước ion Gold 20L

70.000 
84.000 / Thùng

Nước uống tinh khiết BIWASE – Sự tinh khiết tự nhiên

Với sản phẩm nước tinh khiết Biwase, bằng quy trình sản xuất chuyên nghiệp, tự động hóa và quản lý chặt chẽ từ những chuyên gia hàng đầu.

Sản phẩm của BIWASE đã và đang khẳng định chất lượng bằng chính trải nghiệm của người tiêu dùng trong nhiều năm qua.

Nước đóng bình

Nước Biwase 20L

50.000 
74.000 / Thùng

Nỗ lực vì sức khỏe khách hàng

Chúng tôi cam kết nước uống BIWASE – ION GOLD sẽ là món quà bảo vệ sức khỏe, cải thiện cuộc sống của người tiêu dùng thông qua nguồn nước đầu vào được chọn lựa kỹ càng, hệ thống lọc khép kín và quy trình đóng chai tự động giúp nước giữ độ tinh khiết cao nhất.

Giao hàng tận nơi: Kịp thời – Nhanh chóng – Hiệu quả

Biwase – ion Gold có hệ thống phân phối rộng khắp với hơn 1.500 đại lý ở 6 tỉnh Đông Nam Bộ: Bình Dương, Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Phước, Tây Ninh và 2 tỉnh miền Tây Nam Bộ là Cần Thơ và Bến Tre.

nuoc ion gold biwase 523624

Bên cạnh đó là lợi thế từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, các sản phẩm chất lượng với đa dạng các dung tích từ 250ml, 350ml, 500ml, 1 lít, 5 lít, 7 lít và 19 lít, phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

Hướng dẫn đặt mua

Tại SenVietWater.VN, Quý khách có thể đặt hàng qua các phương thức sau, bao gồm:

  1. Gọi điện thoại: (028) 6680 0355
  2. Nhắn tin Zalo: C S K H Sen Việt
  3. Nhắn tin Messenger
  4. Đặt hàng online tại website
  5. Mua trực tiếp tại địa chỉ: 1157/36 Hoàng Sa, Phường 5, Quận Tân Bình, TPHCM

Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao nước tận nơi với số lượng chỉ từ 1 bình (thùng) tại TP Hồ Chí Minh.