Về chúng tôi

Xin chào Quý khách !

Với mỗi khách hàng, nhu cầu về nước uống là khác nhau. Tại Sen Việt, chúng tôi cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm, gồm:

  • Nước khoáng không ga
  • Nước khoáng có ga
  • Nước lọc tinh khiết
  • Nước ion kiềm alkaline
  • Nước hydrogen

Thuộc nhiều thương hiệu nước đóng chai uy tín trên thị trường hiện nay, như: Aquafina, Lavie, Vĩnh Hảo – Vihawa, ion Life, Bidrico, Satori, Victory, Fujiwa… với đa dạng các dung tích 250ml, 350ml, 500ml, 1.5L, 5L, 20L

senvietwater bn 432362

Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là:

Chất lượng sản phẩm & Dịch vụ

Được thành lập từ năm 2016, với phương châm: Chất lượng sản phẩm & dịch vụ luôn luôn ưu tiên hàng đầu, vì chúng tôi hiểu rằng “Sự uy tín sẽ mang lại giá trị bền lâu nhất“. Đến nay, đã có hàng chục ngàn khách hàng được phục vụ tại Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.

Đến với Sen Việt, bạn được tùy chọn rất nhiều dung tích khác nhau đáp ứng tốt nhất trong nhiều mục đích sử dụng khác nhau: Nước suối giá rẻ, nước uống chất lượng cao cấp, nước dùng trong văn phòng, nhà hàng, nước đóng chai, nước suối dạng ly cho các sự kiện, tiếp khách.

Chúng tôi cung cấp cho bạn dịch vụ lấy chữ “TÍN” làm kim chỉ nam. Giữa hàng trăm, hàng nghìn nhãn hiệu ngoài kia, chúng tôi đã chọn lọc các sản phẩm có thương hiệu uy tín nhất dành cho bạn. Cam kết giao đến tận tay Quý khách với chất lượng tốt nhất. Chúng tôi nói KHÔNG với hàng giả, kém chất lượng.

Hân hạnh được phục vụ và đồng hành cùng Quý khách !

Lời ngỏ !

Với nhiều năm kinh doanh trong ngành nước uống đóng chai, Sen Việt khuyến nghị khách hàng hãy lựa chọn những sản phẩm nước uống chất lượng tốt để bảo vệ sức khỏe bản thân và cho gia đình.

Đồng thời, tìm kiếm một nhà cung cấp có uy tín để tránh mua phải nước giả, kém chất lượng.