Lavie

laviewater 634534

Đúng như câu sologan “Một phần tất yếu của cuộc sống“, Lavie luôn là sự lựa chọn hàng đầu đối với nước uống đóng chai của người tiêu dùng tại Việt Nam.

Được khai thác bằng một quy trình công nghệ hiện đại và hoàn toàn khép kín, nước khoáng thiên nhiên La Vie là kết quả chắt lọc của thiên nhiên, mang đến cho con người nguồn nước mát lành, sảng khoái, tràn đầy sức sống.

Nước khoáng Lavie chứa hàm lượng vi khoáng tốt cho cơ thể

Sản phẩm nước khoáng Lavie có hàm lượng khoáng thấp, không gây ra triệu chứng vôi hóa hoặc sỏi thận do vậy thích hợp sử dụng hàng ngày cho mọi người.

Nước khoáng Lavie có chứa 6 loại khoáng thiên nhiên (K – Mg – Na – Ca – FI – HCO3) có vai trò rất quan trọng cho hoạt động của cơ thể.

Không đường & không calo, La Vie với 6 khoáng chất thiết yếu là sự lựa chọn tuyệt vời để bù nước bù khoáng, nhưng không bù calo, hoàn toàn thay thế các loại nước giải khát chứa nhiều đường, giúp bạn duy trì cuộc sống khỏe mạnh.

Sản phẩm & Giá bán

Nước đóng bình

Nước Lavie 20L

69,000 

Nước đóng bình

Nước Viva 20L (Lavie)

65,000 
100,000 / Thùng
86,000 / Thùng
108,000 / Thùng
112,000 / Thùng
197,000 / Thùng
108,000 / Thùng

Chất lượng bảo đảm từ Nestlé Waters – Pháp

Giữa thị trường nước uống đóng chai khá phong phú tại Việt Nam, nước khoáng thiên nhiên La Vie luôn nổi bật bởi sự khác biệt về vị thanh mát do hàm lượng khoáng chất vừa phải mang lại.

Đồng thời, sự an toàn cho sức khỏe chính là yếu tố giúp La Vie được người tiêu dùng tín nhiệm.

Sử dụng công nghệ tiên tiến để sản xuất nước uống theo đúng tiêu chuẩn, La Vie đã trở thành thương hiệu dẫn đầu trong ngành nước uống đóng chai tại Việt Nam.

Dưới sự giám sát chất lượng của tập đoàn Nestlé Water, công ty hàng đầu thế giới về nước uống đóng chai, La Vie được đóng chai bằng một quy trình khép kín ngay tại nguồn mà không qua khâu xử lý hóa học nào.

Do vậy, thành phần khoáng tự nhiên của La Vie đích thực là món quà của thiên nhiên mang điều kỳ diệu của nước đến cho cuộc sống.

Hướng dẫn đặt mua

  • Lavie được phân phối rộng rãi trên toàn quốc, Quý khách có thể mua trực tiếp tại các cửa hàng tạp hóa, siêu thị, cửa hàng tiện lợi,…
  • Ngoài ra, Lavie còn được bán online qua các kênh website, sàn thương mại điện tử,…

Tại SenVietWater.VN, Quý khách có thể đặt hàng qua các phương thức sau, bao gồm:

  1. Gọi điện thoại: (028) 6680 0355
  2. Nhắn tin Zalo: C S K H Sen Việt
  3. Nhắn tin Messenger
  4. Đặt hàng online tại website
  5. Mua trực tiếp tại địa chỉ: 1157/36 Hoàng Sa, Phường 5, Quận Tân Bình, TPHCM

Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao nước tận nơi với số lượng chỉ từ 1 bình (thùng) tại TP Hồ Chí Minh.