Bidrico

Thông tin tổng hợp về thương hiệu nước uống Bidrico – Một sản phẩm của Công ty TNHH SX-TM Tân Quang Minh.

Sen Việt sẽ cung cấp cho bạn một cách nhìn khái quát nhất về loại nước uống được rất nhiều khách hàng tin dùng.

Qua đó, bạn sẽ tìm được câu trả lời cho câu hỏi “Nước Bidrico có tốt không? Đại lý phân phối chính hãng tại TPHCM? …”

Nước Bidrico đồng hành cùng hội nghị cấp cao APEC 2017

Năm 2017 này là một năm đánh dấu bước trưởng thành đặc biệt của Công ty Tân Quang Minh trên chặng đua khốc liệt của thị trường nước giải khát suốt 25 năm qua.

Cùng với thương hiệu Bidrico đã lập nên bảng thành tích đáng tự hào về dấu ấn chất lượng cho những sản phẩm của mình thông qua việc là nhà tài trợ nước uống chính cho hội nghị Apec 2017.

Nước Bidrico sản xuất trên dây chuyền tự động hiện đại

Sản phẩm nước uống Bidrico được lọc qua than hoạt tính để khử mùi, hệ thống trao đổi ion để loại trừ các kim loại nặng như: Sắt, Đồng, Chì, Kẽm, Thủy Ngân, Asen, Mangan.

Nước được tiếp tục đưa qua hệ thống lọc tinh đến 0,2 micron, sau đó được tiệt trùng bằng tia cực tím và xử lý bằng ozone qua hệ thống công nghệ thẩm thấu ngược của Hoa Kỳ.

Quy trình sản xuất khép kín hiện đại, tuân thủ theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng và các quy định của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm – Sở Y tế TP HCM. Nguồn nước được khử khoáng nặng bằng hệ thống trao đổi ion, siêu lọc (0,2 micron), khử trùng bằng ozone và tia cực tím.

Toàn cảnh nhà máy Bidrico
Toàn cảnh nhà máy Bidrico

Với hơn 1000 đại lý và nhà phân phối ở TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, công suất dây chuyền cũ của nước Bidrico đã không đáp ứng hết được nhu cầu của thị trường, nên Bidrico đã mạnh dạn đầu tư một dây chuyền sản xuất nước tinh khiết mới hoàn toàn có công suất lớn nhất Việt Nam 2.500 bình/ giờ.

Với dây chuyền mới này tất cả các công đoạn như vệ sinh bình, chiết rót, đóng nắp và tròng màng, in hạn sử dụng sẽ hoàn toàn tự động và thiết giảm được rất nhiều nhân công, chi phí.

Nước Bidrico chính thức thay đổi mẫu nhãn bình nước uống loại 20 lít

Công ty TNHH SX&TM Tân Quang Minh – Bidrico đã thông báo đến khách hàng, người tiêu dùng về việc thay đổi mẫu nhãn bình nước uống loại 20 lít.

Thời gian chuyển đổi nhãn cũ sang sử dụng nhãn mới bình nước Bidrico loại 20 lít được áp dụng từ ngày 1-3-2015.

Mẫu nhãn Bidrico cũ
Mẫu nhãn Bidrico cũ
Mẫu nhãn Bidrico mới
Mẫu nhãn Bidrico mới

Đặc điểm của nhãn mới được thiết kế mới hoàn toàn khác với nhãn cũ. Theo đó, trên nhãn mới có ghi đầy đủ thành phần và các chỉ tiêu chất lượng chủ yếu theo quy định của ngành y tế.

Nhãn có ghi “Sản xuất trên dây chuyền tự động” và có ghi dòng chữ “Nước và Sự Sống” bên trong hình giọt nước – nêu lên chân lý bất di bất dịch là nếu không có nước thì không có sự sống ở trên trái đất này.

Đặc biệt, nhãn được sản xuất bằng chất liệu metalize phản quang. Nhãn hiệu nước uống Bidrico đã được đăng ký độc quyền tại Cục Sở hữu Trí tuệ số 75934 theo Quyết định số 10445/QĐ-SHTT.

Đại lý phân phối chính hãng nước uống Bidrico tại TPHCM

Hiện nay, ngày càng nhiều hộ gia đình sử dụng bình nước Bidrico 20 lít, với hệ thống đại lý phân phối rộng khắp tại TPHCM.

Trong đó, Công ty TNHH Sen Việt Water là một trong những đại lý phân phối nước uống Bidrico chính hãng có uy tín trong ngành dịch vụ giao nước tận nơi.

Giao nước Bidrico tận nơi

Bên cạnh đó, Sen Việt không ngừng nỗ lực học hỏi nâng cao chất lượng đưa ra các chính sách bán hàng và sau bán hàng tốt nhất đến người dùng.

Nước tinh khiết Bidrico được bán tại Sen Việt có đầy đủ các chứng nhận kiểm định từ nhà sản xuất, hóa đơn VAT và các giấy chứng nhận liên quan.