Nước suối ly

Nước suối ly là dạng nước uống tinh khiết được đóng trong ly nhựa có dung tích nhỏ gọn dùng kèm ống hút rất tiện lợi và an toàn vệ sinh.

Một trong những ứng dụng hoàn hảo nhất của nước uống đóng ly là dùng tiếp khách trong các sự kiện hoặc đám tiệc, xuất ăn…

Nước suối ly giá rẻ

Nước suối ly có mấy loại dung tích?

Chúng ta biết rằng mục đích của dòng sản phẩm nước suối ly là nhanh gọn – tiện lợi – vệ sinh – giá rẻ nên loại nước uống đóng ly này thường có dung tích từ 110ml đến 250ml đựng trong ly nhựa và bạn chỉ cần cắm ống hút nước vào là dùng được ngay.

Tại TPHCM, có 3 thương hiệu nước suối ly dùng phổ biến nhất với 4 thể tích là 110ml, 160ml, 230ml và 240ml.

Để được thuận tiện trong cách phân biệt cũng như cách gọi, chúng tôi phân biệt bằng các tên gọi khác nhau:

1. Nước suối hộp nhỏ Wami 110ml

Đây là loại nước tinh khiết được đóng ly có dung tích nhỏ nhất (110ml), về kích thước và hình dạng giống với hộp sữa chua hoặc bánh plan.

Vì thế nên tên gọi “nước suối hộp nhỏ” là cách mà chúng tôi phân biệt với loại nước đóng ly dung tích khác.

Nước suối ly Wami 110ml
Nước suối ly Wami 110ml

Nước suối hộp nhỏ là sản phẩm của Công ty Cổ Phần Thương Mại Hàng Không Miền Nam với tên thương hiệu Wami.

Quý khách sẽ được dùng kèm nước uống loại này với các suất ăn của Vietnam Airlines. Chất lượng nước uống rất tinh khiết, cao cấp và an toàn vệ sinh.

2. Nước suối ly Wami 160ml (nước suối dạng chén nhỏ)

Là sản phẩm nước uống đóng ly nhựa có dung tích 160ml ra mắt năm 2018 của thương hiệu nước uống Wami.

Về kiểu dáng cũng tương tự như nước suối hộp nhỏ Wami 110ml nhưng có thêm dung tích lớn hơn, cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo dùng tiếp khách.

Chúng tôi tạm gọi là “Nước suối dạng chén” nhằm phân biệt với các chủng loại nước đóng ly khác.

3. Nước uống đóng ly Top 230ml

Loại nước đóng ly này có dung tích vừa phải (230ml) rất phù hợp dùng để tiếp khách hoặc dùng trong các buổi đám tiệc, đây là sản phẩm của Công ty TNHH SX TM DV Sài Gòn Phương Nam.

Năm 2015, sau quá trình nghiên cứu thị trường công ty đã đầu tư dây chuyền công nghệ và cho ra đời dòng sản phẩm nước uống đóng ly mang thương hiệu TOP.

Nước suối ly Top 230ml
Nước suối ly Top 230ml

Từ nguồn nước ngầm ở độ sâu 300m, nhà máy Sài Gòn Phương Nam đã xử lý qua hệ thống lọc than hoạt tính, lọc tinh, trao đổi ion và thẩm thấu ngược R.O (Reverse Omosis)

Cuối cùng tiệt trùng hoàn toàn bằng tia cực tím (U.V) và Ozone. Dây chuyền chiết rót nước tinh khiết vào ly và đóng nắp tự động luôn đảm bảo an toàn chất lượng vệ sinh ở mức cao nhất.

4. Nước đóng ly BMS 240ml

Bạn sẽ rất ngạc nhiên bởi chất lượng tuyệt hảo của loại nước uống này bởi thương hiệu BMS đầu tư hẳn 1 dây chuyền công nghệ từ Đức – độc quyền tại Việt Nam.

Sản phẩm nước đóng ly BMS đóng thùng 48 ly luôn tặng kèm ống hút nước chất lượng cao cấp nhất.

Nước đóng chai Victory 250ml với kiểu dáng chai nhỏ gọn, chất lượng tuyệt hảo

Nước uống đóng chai Victory 250ml thùng 24 chai nằm trong top 100 sản phẩm vàng thời hội nhập – thương hiệu đẳng cấp quốc gia, với thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt.

Là sản phẩm nước uống tinh khiết phù hợp dùng tiếp khách trong các sự kiện, đám tiệc…

Nước đóng chai Victory 250ml
Nước đóng chai Victory 250ml

Nước tinh khiết Victory là sản phẩm của Công ty Cổ Phần Thắng Lợi Bình Dương được thành lập từ năm 2006 cho đến nay khắp nơi trên tỉnh Bình Dương đã rất quen thuộc với hình ảnh thương hiệu nước uống Victory.

Đại lý phân phối giao nước suối ly chính hãng tại TPHCM

Tại TPHCM, Công ty TNHH Sen Việt Water là đại lý phân phối ủy quyền chuyên cung cấp và giao nước tận nơi các sản phẩm nước đóng ly chất lượng cao tại TPHCM.

Tham khảo giá bán, thông tin có thể chưa được cập nhật mới nhất *

nuoc suoi ly wami

Wami 110ml
Thùng 60 ly, tặng kèm ống hút nước
Giá bán: 96.000đ

nuoc suoi ly top

Top 230ml
Thùng 48 ly, tặng kèm ống hút nước
Giá bán: 72.000đ

nuoc suoi chai nho victory 250ml

Victory 250ml
Thùng 24 chai
Giá bán: 72.000đ

nuoc khoang lavie 350ml 0304 1

Lavie 350ml
Thùng 24 chai
Giá bán: 82.000đ

Chương trình khuyến mãi mua nhiều giảm giá liên tục được triển khai với các đơn hàng online. Quý khách vui lòng tìm hiểu thêm để nhận được giá bán tốt nhất.

Với định hướng “Đặt lợi ích sức khỏe của khách hàng làm phương châm hoạt động” Sen Việt luôn phục vụ một cách tốt nhất và mang đến những tiện lợi thiết thực nhất dành cho Quý khách hàng.

Những sản phẩm được bán ra đều có đầy đủ Giấy kiểm định an toàn vệ sinh chính hãng và hóa đơn VAT. Ngoài ra, Quý khách còn được phục vụ giao nước tận nơi 7 ngày/tuần, không kể ngày hay đêm đặt mua nước suối ly là có!