ion Life

Nước ion Life là một trong những sản phẩm nước uống rất được ưa chuộng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Vậy câu hỏi được đặt ra là “Nước uống ion Life có gì đặc biệt? Đại lý phân phối chính hãng giao nước tận nơi uy tín tại TPHCM? …” Chúng ta cùng tìm hiểu thông tin qua phần nội dung dưới đây.

Nước uống ion Life

Nước ion kiềm là gì?

Là nước được sản xuất dựa trên công nghệ điện phân tiên tiến của Nhật Bản có chứa thành phần ion kiềm hữu ích đối với sức khỏe.

Điểm khác biệt vượt trội của “nước uống 5 sao” là tính kiềm hoàn toàn tự nhiên (như rau xanh) do được sản xuất bằng công nghệ điện giải nước độc quyền từ Nhật Bản (công nghệ xanh, hoàn toàn tự nhiên, không dùng hóa chất).

Những lợi ích sức khỏe mà nước ion Life mang lại cho bạn

Công nghệ điện phân tạo cho dòng nước uống ion alkaline những tính chất đặc biệt mà không một loại nước thông thường nào có được.

Bằng thực nghiệm, các nhà khoa học Nhật Bản đã chứng minh những tính chất đó vô cùng hữu ích trong việc chăm sóc sức khỏe.

Độ pH nước ion Life

Với cùng công nghệ nên quy trình sản xuất của nước ion Life được thừa hưởng những đặc tính đó. Uống nước ion Life kiềm hằng ngày phù hợp với mọi người và rất tốt cho sức khỏe.

Thương hiệu nước uống cao cấp – Nước ion Life

Được sử dụng phổ biến đầu tiên tại Nhật Bản, sau đó lan rộng sang các nước phát triển khác như Nga, Mỹ. Đài Loan …

Sau 30 năm, nước uống ion đã có mặt ở hầu hết các khách sạn “5 sao” , nhà hàng sang trọng, bệnh viện, trường học, các hộ gia đình. Mỗi năm có khoảng 2 tỉ lít được tiêu thụ tại Nhật và nhiều tỉ lít khác được tiêu thụ trên thế giới.

Hiện tại, nước uống ion đã có mặt tại Việt Nam với nhãn hiệu nước ion Life.

Sản phẩm - Giá bán

Lưu ý: Giá bán các sản phẩm nước ion Life tại đây chỉ mang tính tham khảo*

10 lý do để bạn uống nước ion Life hàng ngày

uong nuoc ion life 1

01

Cân bằng pH trong cơ thể (7.35-7.45)

uong nuoc ion life 2

02

Tốt cho hệ tiêu hóa

uong nuoc ion life 3

03

Giữ ẩm

uong nuoc ion life 4

04

Giảm cân

uong nuoc ion life 5

05

Đẹp da

uong nuoc ion life 6

06

Chống lão hóa

uong nuoc ion life 7

07

Thải độc

uong nuoc ion life 8

08

Cải thiện vận tốc máu và tim mạch

uong nuoc ion life 9

09

Chắc xương

uong nuoc ion life 10

10

Tăng hiệu suất thể thao

Khi đặt mua sản phẩm nước ion Life bình 19 lít, Quý khách có cơ hội nhận được chương trình tặng cây nước nóng lạnh với mức sử dụng từ 20 bình/tháng.

Bên cạnh đó, Quý khách còn nhận được rất nhiều khuyến mãi được cập nhật liên tục chỉ có tại Sen Việt.

Giao nước ion Life tận nơi

Đại lý phân phối chính hãng nước ion Life tại TPHCM

Việc chọn đại lý cung cấp chính hãng nước uống ion Life sẽ mang lại cho khách hàng tránh mua phải nước giả, kém chất lượng…

Tại TPHCM, Công ty TNHH Sen Việt Water hiện là một trong những đại lý phân phối ion Life chính hãng có uy tín trong ngành dịch vụ giao nước tận nơi.

Ngoài việc không ngừng nỗ lực học hỏi nâng cao chất lượng dịch vụ, Sen Việt luôn cố gắng một cách tốt nhất để tư vấn cho khách hàng chọn lựa những sản phẩm nước uống phù hợp.