2964

Nước tinh khiết Vihawa 20 Lít

  • Thương hiệu: Vĩnh Hảo
  • Thành phần: Nước tinh khiết
  • Dung tích: 20 Lít
  • Quy cách: Bình có van (vòi) - Bình úp máy
  • Hạn sử dụng: 12 tháng

Giá bán: 39,000

Số lượng:
Sản phẩm tương tự

Thông tin chi tiết
Nước tinh khiết Vihawa 20L là sản phẩm Công ty Cổ phần Nước Khoáng Vĩnh Hảo được áp dụng theo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm ISO 22000:2005. 
Nước tinh khiết Vihawa bình 20 lít được sản xuất trên dây chuyền khép kín hiện đại của Đài Loan. Nguồn nước được tinh lọc bằng hệ thống Siêu lọc RO và tiệt trùng hoàn toàn bằng tia cực tím UV, do đó loại bỏ được vi khuẩn và những tạp chất độc hại như kim loại nặng, thuốc trừ sâu... là một trong những nguyên nhân gây ung thư và các bệnh hiểm nghèo khác.

Với giả cả hợp lý, phù hợp nhu cầu, lại đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Sản phẩm bình nước tinh khiết Vihawa 20L rất thích hợp và tiện lợi khi dùng trong các hộ gia đình, văn phòng, trường học,.... Sản phẩm được phân phối giao nước tận nhà bởi Sen Việt tại các quận huyện như: Quận 1 - 3 - 10 - Quận Tân Bình - Quận Phú Nhuận - Gò Vấp - Bình Thạnh, ...

Nước tinh khiết Vihawa ngoài công dụng giúp giải khát và sử dụng uống hằng ngày, còn đảm bảo an toàn chất lượng nên sẽ tránh được các nguy cơ gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng đến từ các loại nước uống không rõ nguồn gốc và có công nghệ đóng chai không đáp ứng yêu cầu về an toàn khi sử dụng.

Vĩnh Hảo là một nhãn hiệu nước khoáng đầu tiên tại Việt nam vốn đã nhận được tin tưởng và yêu mến suốt hơn 80 năm qua. Với đội ngũ quản lí bao gồm các chuyên gia quốc tế cùng chất lượng sản phẩm đã được khẳng định, Masan đã đưa Vĩnh Hảo ngày càng lớn mạnh và thân thiện trên khắp các nẻo vùng đất Việt.

Vĩnh Hảo luôn tuân thủ và cam kết thực hiện các quy định về bảo vệ môi trường trong quá trình sản xuất. Trong những năm qua, nuoc khoang Vinh Hao không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, cam kết mang đến cho người sử dụng một nguồn nước sạch , an toàn và chất lượng cao cấp hàng đầu bằng cả lòng kính trọng. Minh chứng cho điều đó là các Giải thưởng, danh hiệu mà Vĩnh Hảo được trao tặng như: Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao, Sao Vàng Đất Việt, Top 100 Thương hiệu Mạnh, Cúp chìa khoá vàng, Thương hiệu an toàn vệ sinh thực phẩm, …
 

Bình luận Facebook