1196

Nước khoáng Lavie 500ml (24chai/thùng)

  • Thương hiệu: La Vie
  • Thành phần: Nước khoáng
  • Dung tích: 500ml
  • Quy cách: Thùng 24 chai
  • Hạn sử dụng: 12 tháng

Giá bán: 86,000

Số lượng:
Sản phẩm tương tự

Thông tin chi tiết
Nước khoáng LaVie đóng chai 500ml là sản phẩm của Công ty TNHH La Vie. Tại thị trường TPHCM, sản phẩm nước suối LaVie 500ml được đóng chai tại nguồn Khánh Hậu, Tân An, Long An. Nguồn khoáng LaVie có hàm lượng khoáng thấp (dưới 350mg/l), không gây ra triệu chứng vôi hóa hoặc sỏi thận.
LaVie Việt Nam chính thức trở thành thành viên của tập đoàn Nestlé Water từ năm 1992. Trong suốt 25 năm qua, công ty nước khoáng thiên nhiên La Vie không ngừng nỗ lực phát triển cung ứng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khác hàng. Theo BC Neilsen 2016, nước  LaVie dẫn đầu thị phần nước uống đóng chai tại Việt Nam.

Đại lý Sen Việt hân hạnh là đại lý chính hãng nước khoáng LaVie, chuyên phân phối và giao nước tận nơi kênh bán lẻ các dòng sản phẩm của nước khoáng thiên nhiên LaVie gồm:
+ Nước khoáng LaVie 19L
+ Nước khoáng LaVie 350ml thùng 24 chai
+ Nước khoáng LaVie 500ml thùng 24 chai

Đối với nước khoáng LaVie 19 Lít quý khách cần lưu ý:
+ Nước uống LaVie bình lớn 19 Lít là loại bình không có van để uống thường, để sử dụng được nước uống LaVie 19L quý khách cần có máy nóng lạnh để úp bình hoặc sử dụng với bình sứ LaVie.
+ Giao nước tận nơi; Có phí phụ thu cho nhân viên mang nước lên cầu thang bộ là 5.000đ tính từ lầu 2.
+ Giá ưu đãi và chính sách hỗ trợ riêng cho khách hàng mua số lượng lớn / 1 tháng.
+ Tiền đặt cọc vỏ bình là 50.000đ / 1 vỏ.
+ Quý khách không đặt hàng từ nhân viên giao nước để tránh mua phải hàng giả, kém chất lượng.
+ Sen Việt không nhận đơn hàng 1 bình (thùng) kính mong Quý khách thông cảm.

La Vie 500ml được Dịch vụ Sen Việt giao nước tận nhà các quận huyện tại Thành phố Hồ Chí Minh gồm: Quận 1, Quận 3, Quận 5, Quận 10, Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận...

Là người tiêu dùng thông minh Quý khách hàng nên lựa chọn những loại nước uống đóng chai, đóng bình có chất lượng tốt để bảo vệ sức khỏe cho mình và người thân vì nước uống là loại thực phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến đường tiêu hóa và các phần trong dạ dày, ... chính vì lẽ đó Sen Việt đã lựa chọn các loại nước uống chất lượng tốt nhất đảm bảo sức khỏe tốt cho người sử dụng như:
+ Nước khoáng Vĩnh Hảo
+ Nước uống tinh khiết Bidrico
+ Nước ion Life
+ Nước tinh khiết Aquafina
+ Nước tinh khiết Top
+ Nước suối ly Wami ...
Thông tin chi tiết, đặt hàng giao nuoc tan nha hoặc tư vấn về nước LaVie 500ml thùng 24 chai, vui lòng liên hệ số điện thoại (028) 6680 0355 hotline 0915 007 455

Bình luận Facebook