1345

Nước ion Life 330ml (24chai/thùng)

  • Thương hiệu: ion Life
  • Thành phần: Nước ion kiềm
  • Dung tích: 330ml
  • Quy cách: Thùng 24 chai
  • Hạn sử dụng: 12 tháng

Giá bán: 96,000

Số lượng:
Sản phẩm tương tự

Thông tin chi tiết
Nước ion Life 330ml thùng 24 chai là một sản phẩm nước uống cao cấp có tinh kiềm tự nhiên như rau xanh, được áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến từ Nhật Bản. Tác dụng của nước ion Life được Bộ Y Tế công nhận là loại nước uống đặc biệt tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, sản phẩm có giá bán không hề rẻ và thực chất chủ yếu phân phối cho kênh khách sạn và những khách hàng có tiêu chuẩn nước uống cao cấp.

NƯỚC UỐNG ion LÀ GÌ?
Là nước được sản xuất dựa trên công nghệ điện phân tiên tiến của Nhật Bản, có chứa thành phần ion kiềm hữu ích đối với sức khỏe.
Được phổ biến đầu tiên ở Nhật Bản, tiếp đó lan rộng sang các nước phát triển khác như Nga Mỹ. Đài Loan v.v… Sau 30 năm, nước uống ion đã có mặt ở hầu hết các khách sạn “5 sao” , nhà hàng sang trọng, bệnh viện, trường học, các hộ gia đình. Mỗi năm có khoảng 2 tỉ lít được tiêu thụ tại Nhật và nhiều tỉ lít khác được tiêu thụ trên thế giới. Hiện tại, nước uống ion đã có mặt tại Việt Nam với nhãn hiệu ion Life.

NƯỚC UỐNG ion VÀ NHỮNG LỢI ÍCH ĐỐI VỚI SỨC KHỎE
Nước ion Life là loại nước đang rất phổ biến và được cả thế giới ưa chuộng. Tuy nhiên, đối với nhiều người, đặc biệt là người Việt, hiểu biết về loại nước này còn rất hạn chế. Trong khuôn khổ bài viết, chúng tôi xin được cập nhật một số thông tin giúp quý vị hiểu rõ hơn về nước uông ion, một loại nước uống cao cấp

CÔNG NGHỆ ĐIỆN PHÂN.
Sau khi được xử lý kỹ thuật đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, nước sạch được cho chảy qua máy điện phân. Tại đây, dưới tác dụng của dòng điện,  tại cực dương sẽ diễn ra quá trình oxy hóa nước, tại cực âm diễn ra quá trình khử. Theo nguyên lý cơ bản, các ion dương sẽ di chuyển về phía cự câm, còn các ion âm sẽ di chuyển về phía cực dương. Tuy nhiên, giữa hai điện cực đã được bố trí một màng ngăn đặc biệt để ngăn cản sự di chuyển của các ion. Nhờ đó, tại cực âm sẽ thu được loại nước tính kiềm là nước ion alkaline, tại cực dương thu được loại nước có tính axit là ion acid. Tính axit cũng như tính kiềm của các dòng nước có thể kiểm soát bằng cách tăng, giảm cường độ dòng điệnhoặc thời gian dòng nước trong máy điện phân.

Nước ion kiềm (ion alkaline): Thích hợp để uống nhờ trên tính an toàn cao và khả năng cải thiện các vấn đề sức khỏe.
Nước ion axít: Thích hợp cho việc tẩ uế nhờ khả năng diệt khuẩn (thường được sử dụng trong lãnh vực y tế.)

TÍNH CHẤT VÀ LỢI ÍCH CỦA NƯỚC UỐNG ion KIỀM (ion ALKALINE)
Công nghệ điện phân tạo cho dòng nước ion alkaline những tính chất đặc biệt mà không một loại nước thông thường nào có được. Băng thực nghiệm, các nhà khoa học nhật bản đã chứng minh những tính chất đó vô cùng hữu ích trong việc chăm sóc sức khỏe.
Các tính chất nổi bật
Tính kiềm tự nhiên
Cụm phân tử nước nhỏ mịn
Có chứa thành phần hydro hoạt tính

Những tác dụng của nước ion Life:
+ Cải thiện các vấn đề đường ruột.
+ Ngăn ngừa bệnh tật
+ Chống lão hóa

Đại lý nước uống ion life ở TPHCM:
Sen Việt Water hân hạnh là đại lý chính hãng thương hiệu ion Life chuyên kinh doanh kênh bán lẻ tại TP Hồ Chí Minh các dòng sản phẩm 330ml, 450ml, 19L. Nhằm tạo sự thuận tiện nhất dành cho Quý khách hàng, chúng tôi áp dụng hình thức giao nước tận nhà và thu tiện tại nơi nhận hàng, vô cùng tiện lợi.
Thông tin chi tiết tư vấn và đặt hàng, Quý khách vui lòng liên hệ (028) 6680 0355
Trân trọng cảm ơn và hận hạnh được phục vụ!

Bình luận Facebook