Nước khoáng Lavie quận Phú Nhuận

Quận Phú Nhuận - Nước khoáng Lavie là loại nước uống có hàm lượng khoáng thấp (dưới 350ml/l) không gây ra triệu chứng vôi hóa hoặc sỏi thận. Chính vì lẽ đó, nước khoáng Lavie được người tiêu dùng sử dụng hàng ngày như là một thức uống bổ xung các vi chất khoáng có lợi cho cơ thể và sức khỏe.
Sen Việt là dịch vụ giao nước chuyên nghiệp và nước khoáng Lavie là một trong những loại nước uống đóng bình, đóng chai cao cấp được Sen Việt giao nước tận nhà Quý khách tại quận Phú Nhuận. Quý khách có nhu cầu sử dụng nước khoáng Lavie vui lòng điện thoại số (08)73002355 hoặc hotline 0915007455 để được tư vấn và giao nước tận nơi.

Các dòng sản phẩm nước khoáng thiên nhiên Lavie gồm có:
+ Nước khoáng Lavie bình 19 Lít
+ Nước khoáng Lavie thùng 24 chai nhỏ 350ml
+ Nước khoáng Lavie thùng 24 chai nhỏ 500ml
+ Nước khoáng Lavie thùng 12 chai 1500ml
+ Nước khoáng Lavie thùng 4 chai 5 Lít

Các địa điểm giao nước khoáng Lavie của Sen Việt tại quận Phú Nhuận bao gồm các tuyến đường:
Bạch Đằng, Chiến Thắng, Cô Bắc, Cô Giang, Đặng Văn Ngữ, Đào Duy Anh, Đào Duy Từ, Đỗ Tấn Phong, Duy Tân, Hoa Cau, Hoa Cúc, Hoa Hồng, Hoa Lan, Hoa Phượng, Hoa Sứ, Hoa Thị, Hoàng Hoa Thám, Hoàng Minh Giám, Hồng Hà, Lam Sơn, Lê Quý Đôn, Lê Tự Tài, Ngô Thời Nhiệm, Nguyễn Đình Chiểu, Nguyễn Đình Chính, Nguyễn Thị Huỳnh, Nguyễn Trọng Tuyển, Nguyễn Văn Đậu, Nguyễn Văn Trỗi, Phạm Văn Hai, Phan Huy Ích, Phan Xích Long, Phổ Quang, Thích Quảng Đức, Trần Cao Vân, Trần Huy Liệu, Trần Quang Diệu, Trương Quốc Dung ...

Ngoài ra, công ty Sen Việt nhận giao nước tận nhà các quận (huyện) liền kề với quận Phú Nhuận bao gồm: Quận Bình Thạnh, Quận 1, Quận Gò Vấp ...

Đại lý nước suối Sen Việt nay là Công Ty TNHH Sen Việt Water cam kết bán sản phẩm nước khoáng Lavie chính hãng, thực hiện đúng tôn chỉ hoạt động "ĐẶT LỢI ÍCH SỨC KHỎE CỦA KHÁCH HÀNG LÀM PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG" Trong quá trình hoạt động, dịch vụ giao nước tận nơi Sen Việt cũng không tránh khỏi những thiếu sót, chính vì vậy Sen Việt luôn trân trọng những lời góp ý cũng như động viên của Quý khách hàng để Sen Việt Water ngày một tốt hơn.

Sen Việt Water hân hạnh được phục vụ và đồng hành cũng Quý khách!


Bình luận Facebook