Nước Khoáng Lavie Quận 10, an toàn chất lượng

Đại lý nước khoáng Lavie quận 10 kính chào quý khách. Sen Việt cung cấp dịch vụ giao nuoc tan nha quan 10 nuoc khoang lavie chính hãng. Bạn ở quận 10 và có nhu cầu tìm mua nước suối Lavie đúng chất lượng, an toàn, tiết kiệm? Hãy liên hệ với chúng tôi, Sen Việt luôn sẵn sàng phục vụ bạn.
Nước khoáng La Vie là sự kết hợp tuyệt vời giữa nguồn nước trong lành với 06 loại khoáng thiên nhiên, có vai trò rất quan trọng cho hoạt động của cơ thể. Nước uống Lavie từ lâu đã là nhãn hiệu bảo đảm, có uy tín cho người tiêu dùng trong thời buổi mà nguồn nước không đảm bảo vệ sinh như hiện nay. Nước uống rất quan trọng cho sức khỏe của mỗi con người, vì thế việc uống nước như nào cho hợp lý và có khoa học để tăng cường sức khỏe và vấn đề bạn cần quan tâm.

Đại lý nước khoáng Lavie quận 10 chính hãng.
Sẽ thật khó để Quý khách có thể phân biệt được nước khoáng Lavie thật giả? Và thật khó mà tăng giá bán ra khi mà đầu nuoc khoang Lavie quan 10 cứ dần tăng lên, việc tìm đến những nguồn hàng không chính thức sẽ thu được một khoản lợi nhuận kha khá cho các đại lý. Nhưng kéo theo việc làm đó là một hệ lụy khó lường về sức khỏe, nguồn hàng nước suối Lavie quận 10 có giả, có thật. Qua thông tin báo đài, internet...bạn có thể nhận thấy "nước Lavie giả" đã và đang len lỏi vào thị trường ngách. Cả TPHCM và Hà Nội là 2 thị trường lớn về nước suối Lavie, các cơ quan chức năng cũng đã "tóm được" nhiều vụ nhưng liệu có dập tắt được việc làm giả nước khoáng Lavie?
Đại lý nước khoáng Lavie chính hãng là đại lý có hợp đồng mua bán trực tiếp từ NPP nước khoáng Lavie, có hóa đơn chứng từ mua bán. Sen Việt Water là một trong những đại lý cung cấp chính thức nước khoáng Lavie quận 10. Đến với chúng tôi, Quý khách hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc nuoc khoang Lavie cũng như các chính sách tài trợ đặc biệt. Mọi thông tin chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại (08) 6680 0355 hoặc 0915.007.455, thời gian làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 8:00 đến 18:00

Ngoài cung cấp dịch vụ giao nước tận nhà nước suối Lavie quận 10, chúng tôi còn giao nước tận nơi các quận liền kề như: Quận Tân Bình, Quận 3 và Quận 5.
Khách hàng sử dụng lần đầu nước Lavie cần lưu ý:
+ Nước khoáng Lavie bình 19 lít là loại bình không có van (vòi), vì vậy cần có phụ kiện như Máy nước nóng lạnh hoặc Bình sứ để sử dụng,
+ Các chính sách hỗ trợ đặc biệt cho khách hàng sử dụng >40 bình/tháng gồm: Tặng bình sứ, Chân kệ, Miễn phí máy nóng lạnh.
+ Hỗ trợ miễn phí tiền vận chuyển với đơn hàng > 3 bình (thùng)
+ Có phí phụ thu cho nhân viên giao nước lên lầu bằng cầu thang bộ là 5.000đ/bình.
+ Tiền đặt cọc vỏ bình là 50.000đ/vỏ, số tiền này được hoàn trả khi quý khách không có nhu cầu sử dụng nước và trả lại vỏ bình.
Sen Việt hân hạnh được phục vụ và đồng hành cùng Quý khách!


Bình luận Facebook