2504

Nước tinh khiết Aquafina 355ml (24chai/thùng)

  • Thương hiệu: Aquafina
  • Thành phần: Nước tinh khiết
  • Dung tích: 355ml
  • Quy cách: Thùng 24 chai
  • Hạn sử dụng: 12 tháng

Giá bán: 86,000

Số lượng:
Sản phẩm tương tự

Thông tin chi tiết
Nước tinh khiết Aquafina được xử lý qua hệ thống thẩm thấu ngược và Ozon, thanh trùng bằng tia cực tím, là sản phẩm của công ty TNHH Nước Giải Khát Suntory PepsiCo Việt Nam.
Nước tinh khiết Aquafina được sản xuất theo bản quyền của PepsiCo Inc 700 Anderson Hill Road, Purchase, New York 10577, USA, phù hợp với tiêu chuẩn Nước uống của Tổ Chức Sức Khỏe Thế Giới.

Công ty Nước Giải Khát Suntory PepsiCo Việt Nam (SPVB), 100% vốn nước ngoài, là một liên minh giữa PepsiCo Inc và Suntory Holdings Limited, được chính thức thành lập vào tháng Tư năm 2013. Trụ sở chính nằm trên Tầng 5, Khách sạn Sheraton, 88 Đồng Khởi, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Nhiệm vụ và tầm nhìn của Aquafina là tiếp tục củng cố và duy trì vị trí hàng đầu trong ngành công nghiệp nước giải khát trong khi vẫn sống với các giá trị của công ty. Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục theo đuổi mục tiêu phát triển bền vững, mang lại lợi ích cho nhân viên công ty và các đối tác kinh doanh, cũng như đóng góp cho cộng đồng nơi công ty hoạt động kinh doanh.

Là một doanh nghiệp sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực nước giải khát, hơn bao giờ hết Suntory PepsiCo Việt Nam (SPV) luôn coi trọng và hỗ trợ cộng đồng trong việc nâng cao sức khỏe, chất lượng sống của người tiêu dùng và người dân địa phương.

Trong nội bộ công ty, Aquafina luôn quán triệt các chính sách nhằm bảo vệ sức khỏe cho người lao động, bảo vệ môi trường làm việc tại tất cả các văn phòng, các chi nhánh, các nhà máy nuoc tinh khiet Aquafina trên khắp cả nước hướng đến việc duy trì được sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp.

Giới thiệu về Tập đoàn Suntory
Tập đoàn Suntory được sáng lập năm 1899 và hiện đã phát triển trở thành một công ty đa quốc gia lớn, hoạt động chính trong lĩnh vực đồ uống với 331 công ty thành viên và gần 39,000 nhân viên tại Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu và Châu Á Thái Bình Dương. Triết lý kinh doanh của tập đoàn Suntory là "Hài hòa giữa Con người và Thiên nhiên". Tập đoàn luôn đẩy mạnh các hoạt động kinh doanh nhằm đem đến các sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất để phục vụ khách hàng và đóng góp cho sự phát triển của văn hóa, xã hội cũng như như bảo vệ sự bền vững của môi trường toàn cầu.

Nước tinh khiết Aquafina đóng chai nhỏ 355ml thùng 24 chai được Sen Việt phân phối chính hãng, giao nuoc tan nha tại các quận huyện TPHCM như: Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Quận Tân Bình, Quận Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Thạnh, ...
Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại (08) 7300 2355 hoặc hotline 0915 007 455 để biết thêm thông tin về chính sách giao nuoc tan nha cũng như các chính sách hỗ trợ khác chỉ có tại Sen Việt.
Chúng tôi trân trọng cảm ơn và hân hạnh được đồng hành cùng Quý khách!

Bình luận Facebook